Nữ Hoàng Vật Chất (Trọn Bộ)

Nữ Hoàng Vật Chất (Trọn Bộ)

VTV3

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Truyền Hình
Quốc gia:
Thời lượng:
33 Tập
Lượt xem:
34245
Thông tin phim

Bộ Phim Nữ Hoàng Vật Chất (33/33 Tập Cuối) VTV3 Full HD Trọn Bộ Lồng tiếng,phim Nữ Hoàng Vật Chất tháng 12 tới này phim các khán giả của VTV3 sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim hấp dẫn,phim Nữ Hoàng Vật Chất bộ phim truyền hình nhiều tập do đài truyền hình Hàn Quốc sản xuất phim gồm 33 tập và sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào các ngày trong tuần vào lúc 22h40 và bắt vào 19/12 năm 2013.

XemPhimOn ngo kien hao 1 549021 1368141068 500x0 Nữ Hoàng Vật Chất (Trọn Bộ)

Câu chuyện được khởi đầu từ nhân vật nam chính Ngô Kiến Hào là một chàng sinh viên khá đẹp trai và ăn ảnh, anh lớn lên trong một khu chung cư cấp 4 dành cho những người có thu nhập thấp, anh hiện là sinh viên nghèo trường nhạc ở Paris, hằng ngày dù biết thân phận của mình không như một hoàng tử nên anh củng cố gắng tạo nên vẽ ấn tượng giống như một người đầy đủ vật chất, chính vì thế mà có nhiều cô gái theo đuổi và mến mộ anh.

maxresdefault Nữ Hoàng Vật Chất (Trọn Bộ)

Phim có nội dung sâu sắc phản ánh thực cuộc sống và câu chuyện tình cảm “chị em” éo le hài hước của anh chàng Byung Hee và cô nàng Cheol Su. Vốn dĩ hai ngưởi chỉ xem nhau như chị em một lần do đã uống rượu giải sầu đến mức say bí tỉ. Sau khi say mềm và mất tỉnh táo, cô nàng đã ôm ấp cậu em Cheol Su và hai người đã có một cuộc tình một điêm.Hùng đại lâm là một cô gái ngèo khó cô bị mẹ mình bỏ rơi từ nhõ nên sau này lớn lên khi cô trởi thành người mẫu nổi tiếng và tôn sùng vật chất, tền bạc cô trở thành một người coi rẽ giá trị con người mà chỉ xem trọng tiền bạc khinh thường vật chất cô ấy có thể nhận bất cứ người giau có nào làm người yêu vì tiền nhưng trớ triêu Ngô Kiến Hào – anh sinh viên nghèo trường nhạc ở Paris bị Hùng Đại Lâm – cô siêu mẫu xinh đẹp nhận nhầm.

Nu Hoang Vat Chat1 Nữ Hoàng Vật Chất (Trọn Bộ)

Nu Hoang Vat Chat5 Nữ Hoàng Vật Chất (Trọn Bộ)

Ngỡ chàng là con trai tỷ phú, Đại Lâm ra sức tìm mọi cách tiếp cận. Và Kiến Hào tuy biết có sự nhầm lẫn nhưng cũng im lặng hoàn thành trọn vai diễn. Hãy cùng đón xem Nữ Hoàng Vật Chất để thưởng thức những màn đối đầu hấp dẫn, những khoảnh khắc đấu tranh tư tưởng đầy cảm xúc và những thiên tình ca lãn mạn .Xem phim Nữ Hoàng Vật Chất trọn bộ,phim Nữ Hoàng Vật Chất tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/….33 tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Incoming search terms:

  • phim nu hoang vat chat thuyet minh
  • nu hoang vat chat
  • nữ hoàng vật chất tập cuối
  • xem phim nu hoang vat chat
  • nu hoang vat chat tap 22
  • nữ hoàng vật chất tập cuối vietsub
  • phim nu hoang vat chat
  • xem phim nữ hoàng vật chất tập cuối
  • xem phim nu hoang vat chat co thuyet minh
  • xem phim nu hoang vat chat thuyet minh